Đặt Hàng Ngay
Đặt Hàng Ngay
GIỚI THIỆU VỀ
KIMLY’S COFFEE
Trên 20 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực cà phê trong và ngoài nước. Nay thương hiệu Kimly’s Coffee đã cho ra mắt dòng sản phẩm tuyệt đỉnh hàng đầu về chất lượng và giá cả. Với một quy trình chuyên nghiệp và chuẩn hoá đến từng giây trong khâu chế biến ,cộng với chất lượng của những hạt cà phê được lựa chọn một cách kỹ càng ở những vùng đất trồng cà phê tốt nhất của Việt Nam. KimLy’Coffee muốn mang đến cho bạn không đơn thuần là cà phê sạch mà còn là sự tận tâm, lòng tin, sự đẳng cấp và thành công.
Hãy thử để cảm nhận và rồi đồng hành cùng KimLy’s Coffee trên con đường thành công của bạn nhé.
Tầm Nhìn

KimLy's Coffee không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự đổi mới và nâng cao chất lượng, chia sẻ giá trị đến rộng khắp các đối tác cùng đội ngũ nhân viên của mình. Với mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dòng sản phẩm cà phê sạch với chất lượng hảo hạng nhất đến với mọi người.

Sứ mệnh

• Truyền cảm hứng thông qua hương vị của sản phẩm.
• Hướng đến một tương lại giá trị và một cuộc sống chất lượng của con người.

Giá trị cốt lõi

• Thân Thiện với môi trường
• Tận Tâm trong chế biến
• Trách Nhiệm trong từng sản phẩm
• Tôn Trọng con người

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHUYÊN NGHIỆP

Để có được một sản phẩm chất lượng đòi hỏi một quy trình chế biến chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.
Nắm rõ điều đó, chúng tôi luôn đặt ra những nguyên tắc và luôn khắc khe trong từng quá trình để đảm bảo hương vị tinh nguyên nhất đến khách hàng.

• Phân loại hạt cà phê
Hạt cà phê khi chưa rang có nhiều kích cỡ khác nhau, nhiều loại khác nhau nên giá trị kinh tế theo đó cũng khác nhau. Hạt cà phê tại Kimly’s Coffee được chế biến ướt và được phân loại theo kích cỡ dựa trên nhiều yếu tố ví dụ như : cà phê sàn 18 có kích cỡ hạt là 7,1mm, tỉ lệ đen vỡ tối đa của cà phê chế biến ướt cao nhất thường là 0,2%; trong khi đó của cà phê chế biến khô là 2%, vv.vv. Việc lựa chọn nguyên liệu tốt và đồng đều giúp chế biến dễ dàng hơn đồng thời làm tang chất lượng sản phẩm

• Rang cà phê
Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn, đặc biệt trong quy trình sản xuất cà phê sạch của Kimly’s Coffee, công đoạn rang cà phê là quan trọng nhất và mang tính chất quyết định đến chất lượng, tạo thành hương vị, màu sắc đặc trưng của cà phê thành phẩm.

• Làm nguội cà phê
Hạt cà phê sau quá trình rang có nhiệt độ cao làm cho các hợp chất tạo hương mới sinh ra tiếp tục bay hơi làm thất thoát hương. Vì vậy để tránh thất thoát hương thơm thì cà phê sau khi rang phải được làm nguội càng nhanh càng tốt.

• Xay hạt cà phê
Việc xay hạt cà phê cũng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ly cà phê thành phẩm. Nếu máy xay cà phê của bạn không tốt, hạt cà phê được xay không đều thì việc pha chế cà phê sẽ gặp nhiều khó khăn, chất lượng không đảm bảo.
Tiêu chuẩn xay cà phê của Kimly’s Coffee là hạt cà phê phải được xay mịn đều, phát sinh nhiệt ở mức tối thiểu